TRỤC VÍT

Trục vít me bi HIWIN được sản xuất bởi kỹ thuật mài, cán với độ chính xác cao nên sản phẩm có chuyển động trơn tru và chính xác, mô-men xoắn truyền động thấp, độ cứng cao, cùng với đó  là tiếng ồn thấp và tuổi thọ cao.

THANH TRƯỢT DẪN HƯỚNG

Thanh trượt dẫn hướng HIWIN cho phép chuyển động tuyến tính chính xác cao bằng chuyển động lăn các viên bi và con lăn bên trong thanh ray. Độ định vị và chuyển động chính xác cao, tuổi thọ lâu dài.

ROBOT ĐƠN TRỤC

Robot đơn trục HIWIN là kết quả của ứng dụng mô-đun hóa trục vít me bi và đường dẫn tuyến tính. Dễ lắp đặt, nhỏ gọn, độ chính xác cao, áp dụng cho nhiều loại thiết bị tự động hóa.

ROBOT ĐA TRỤC

HIWIN chuyên cung cấp 3 dòng robot:
+Robot cánh tay đa trục
+Robot xoay ngang Scara
+Robot con nhện Delta

END EFECTOR

Hiwin cung cấp các dòng sản phẩm:
Electric Gripper X Series
Integrated Electric Gripper S Series
Electric Rotary Joint

HỘP GIẢM TỐC DATORKER

Có độ chính xác cao, hiệu quả cao, độ cứng xoắn cao và mô-men xoắn khởi động thấp. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như rô bốt, thiết bị tự động hóa.

VÒNG BI

HIWIN chuyên cung cấp các dòng sản phẩm:
Vòng bi trục vít
Vòng bi lCRB
Vòng bi Linear
Phụ kiện

BÀN XOAY

Bàn xoay mô-men xoắn HIWIN sử dụng động cơ mô-men xoắn dẫn động trực tiếp làm mát bằng nước, tích hợp vòng bi có độ cứng cao và độ chính xác cao, với bộ mã hóa góc tuyệt đối và hệ thống phanh mạnh mẽ.

ROBOT Y TẾ

HIWIN cung cấp nhiều loại robot y tế dựa trên công nghệ cốt lõi là điều khiển chuyển động chính xác. Các giải pháp rô bốt được phát triển để hỗ trợ các bác sĩ y tế trong các công việc lặp đi lặp lại và giảm bớt gánh nặng hàng ngày của họ.

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

HIWIN cung cấp các bộ truyền động:
Bộ truyền động tùy chỉnh
Dòng LMT
Dòng LMC
Dòng SSA
Dòng SA