Robot công nghiệp

iRobot, Robot công nghiệp:

IDEA là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã xuất khẩu robot công nghiệp sang Nhật Bản, tuy số lượng còn khiêm tốn nhưng đây là một bước khởi đầu tích cực cho thương hiệu robot Việt. Thúc đẩy chủ trương công nghiệp hóa hiện đại hóa của Chính phủ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt tiếp cận và đẩy mạnh công nghệ cao vào sản xuất, trong đó tiên IDEA là doanh nghiệp tiên phong đầu ngành.

Robot công nghiệp, robot 5 trục, robot 6 trục… và các công nghệ mới sẽ tác động rất lớn tới lĩnh vực công nghiệp, sẽ làm biến đổi ngành sản xuất toàn cầu và sẽ được quan tâm hàng đầu ở Việt Nam trong tương lai khi Việt Nam đang trở thành 1 trong những nhà máy sản xuất của các tập đoàn lớn. Sự linh hoạt của robot tự động hóa cho phép ứng dụng vào trong nhiều công việc như ngành ô tô, cơ khí, điện tử, dệt may, da giày và chế biến nông sản, thực phẩm…

Robot và tự động hóa là công cụ lao động của tương lai, có thể thực hiện công việc một cách tự động, kiểm soát và điều khiển từ thông qua hệ thống IoT, máy tính đã được lập trình sẵn trước. Chúng có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt, độc hại và nguy hiểm với độ tính xác cao, cũng như hiệu quả công việc vượt trội so với lao động thủ công.

Tự động hóa và tiết kiệm lao động trong tương lai:

Cần nắm rõ các xu hướng đổi mới công nghệ và xu hướng thị trường quốc tế để doanh nghiệp có kế hoạch ứng dụng đầu tư tự động hóa cho hoạt động kinh doanh thành công. Khía cạnh con người phải được  xem xét, quan tâm để đạt được mục tiêu này. Con người là nhân vật chính của sản xuất cho nên khả năng vận hành và an toàn của máy móc và thiết bị phải được thiết kế cho những người làm việc ở đó. Họ nhận thức được rằng chúng là đối tác, cộng tác viên để để nâng cấp cho chính bản thân người vận hành.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể cung cấp robot Nachi, Yasukawa, Mitsubishi, Kawasaki, ABB. Chúng tôi không chỉ cung cấp robot mà còn giúp khách hàng thiết kế chế tạo hệ thống sản xuất tự động bằng robot.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0931 477 868
Email: sales@ideatechmart.com