Máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động iCocoiCoco là thương hiệu máy bán hàng tự động được phát triển độc quyền của IDEA GROUP

Máy bán hàng tự động Icoco:
Với thế mạnh làm chủ công nghệ, thấu hiểu phương thức kinh doanh và tâm lý người tiêu dùng, iCoco không đơn thuần là một máy bán hàng tự động mà còn là giải pháp bán hàng tối ưu với phương thức quản lý kinh doanh thông minh, hiện đại. Đặc biệt rất hiệu quả trong thời đại công nghệ số ngày nay. 

Với phương châm “NÂNG CẤP TIỆN ÍCH, NÂNG TẦM CUỘC SỐNG” iCoco được tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, hỗ trợ quản lý từ xa với những tính năng vượt trội, dễ sử dụng và thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu kinh doanh đa dạng của mỗi khách hàng. Máy bán hàng đã được phổ biến rộng rãi ở các nước phát triển và gần đây đang được phổ biến ở Việt Nam. Nhiều bệnh viện, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, trường quốc tế… đã và đang đầu tư máy bàn hàng để nâng cao tiện ích, sự hiện đại, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống và kinh doanh.

Thân máy được chúng tôi OEM, phần mềm quản lý hệ thống bán hàng từ xa, tích hợp các tiện ích hiện đại do chính các kỹ sư của IDEA Group phát triển. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất tự hào là một doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong sản xuất thương mại và hoàn toàn làm chủ công nghệ dòng sản phẩm này. Từ đó, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách hàng. 

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo:      0931 477 868
Email:                     sales@ideatechmart.com
Fanpage:              facebook.com/ideagroupvn